✉ congtydiaocnhanland@gmail.com     |      📞 0938.969.666

Công ty TNHH ĐT XD&PT Địa ốc Nhân Land

Địa Ốc Nhân Land là thương hiệu hàng đầu chuyên phân phối sản phẩm Bất Động Sản khu vực Bình Dương và các khu vực lân cận – với sản phẩm sổ hồng có sẵn phân khúc giá rẻ. Bằng khát vọng vươn lên dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, lấy lợi ích của khách hàng làm trọng. Địa Ốc Nhân Land luôn tâm niệm phải đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Kính chào: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Lời đầu tiên Công ty TNHH ĐT XD & PT Địa Ốc Nhân Land xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Quý khách hàng, Quý đối tác. Vượt lên trên tất cả, tính hiệu quả trong công việc và sự hài lòng của các đối tác, khách hàng là phần thưởng quý giá nhất mà chúng tôi luôn khao khát… Từ những ngày mới tham gia vào thị trường với vai trò là đơn vị phân phối, đầu tư, hợp tác đầu tư, phát triển dự án. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu trong công tác chuyên môn và trong mỗi hoạt động của mình nhằm đem lại những dịch vụ và giá trị đầu tư tốt nhất đến cho khách hàng và đối tác của mình. Không những thế Địa Ốc Nhân Land đang nỗ lực cho những bứt phá, mở rộng phạm vi hoạt động, vươn đến mục tiêu trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản toàn diện và được tin tưởng lựa chọn hàng đầu đến khách hàng. Các dự án bất động sản được công ty đầu tư, phân phối, phát triển trong thời gian vừa qua tại thị trường Bình Dương, Bình Phước và Đồng Nai,… đều đã mang lại giá trị gia tăng cũng như đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và đối tác, khẳng định uy tín của mình trên thị trường.

Địa Ốc Nhân Land chân thành cảm ơn sự hợp tác của các cổ đông, sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, cũng như sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của công ty. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các cổ đông, khách hàng và đội ngũ nội bộ trên con đường phía trước. 

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Kế thừa và phát huy những thế mạnh từ đội ngũ ĐỊA ỐC NHÂN LAND, chúng tôi mong muốn đem đến những GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN cho khách hàng và nhà đầu tư.

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, Địa Ốc Nhân Land luôn cố gắng:

  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bất động sản đa hình thức, đa phân khúc, có giá trị “thật”, an toàn, toàn diện, hợp lý đến tay khách hàng
  • Tăng trưởng doanh thu thường xuyên và hướng đến phân khúc khách hàng mục tiêu.
  • Chuẩn bị những nguồn sản phẩm phù hợp nhu cầu phục vụ cho khách hàng mua ở hoặc đầu tư tại thị trường bất động sản Bình Dương 
  • Xem mình là một cá thể với chữ Tín được đề cao, chúng tôi nỗ lực hết mình để xây dựng thương hiệu bền vững với đối tác, khách hàng, với cán bộ nhân viên của chính công ty.

chiến lược phát triển con người

giới thiệu

NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm, luôn thể hiện nguồn năng lượng dồi dào, chủ động trong công việc và mọi hoạt động của công ty. Sự năng động, tinh thần quyết chiến quyết thắng đến từ sự trẻ trung ấy sẽ là cầu nối tạo cảm giác tích cực, gần gũi, thân thiện, an toàn cho khách hàng khi đến với chúng tôi nơi đầu tư an cư lạc nghiệp lý tưởng cho quý khách hàng.

THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

Không chỉ là lắng nghe, thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của quý khách hàng mà còn là tình cảm của đội ngũ nhân viên công ty dành đến cho khách hàng. Ở Nhân Land, chúng tôi xây dựng giá trị truyền thống luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng khó khăn của khách hàng, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hợp lý và hiệu quả. 

NÂNG CAO TRI THỨC

Với mục tiêu dẫn đầu ngành về mảng công nghệ thông tin trong giao tiếp với khách hàng cùng với sự phát triển xã hội ngày nay. Địa Ốc Nhân Land luôn đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, áp dụng những công nghệ tiên tiến vào việc quản trị và kết nối với khách hàng, không ngại khó khăn, vượt lên chính mình. 

LUÔN LUÔN KHÁT VỌNG

Địa Ốc Nhân Land là nơi hội tụ của những khát vọng tuổi trẻ, mong muốn được làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và xã hội.Bởi Nhân Land hiểu rằng sự thành công của quý khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi. Nhưng trên hết chúng tôi luôn muốn truyền tải tinh thần vượt lên chính mình, vươn đến những tầm cao mới, mang lại giá trị tốt đẹp, sự an cư, đầu tư thịnh vượng cho khách hàng.