✉ congtydiaocnhanland@gmail.com     |      📞 0938.969.666

TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG BĐS QUÝ 2/2023 QUA BÁO CÁO CỦA BATDONGSAN.COM.VN

Thị trường BĐS 2023 vẫn còn khó khăn nhưng cũng đã nhen nhóm nhiều trạng thái tích cực về nhu cầu giao dịch, tâm lý người mua… Tất cả được thể hiện rõ qua những số liệu nghiên cứu mà Batdongsan.com.vn công bố trong sự kiện Báo cáo thị trường BĐS quý 2/2023 tổ chức sáng ngày 6/7 tại khách sạn Sheraton.

Read More »

KHU DÂN CƯ NEW CITY MALL

Khu dân cư New City Mall nằm ở vị trí đặc địa của Phường Hoà Lợi, tiếp giáp với đường huyết mạch ĐT741, thuộc Trung tâm Thị xã Bến Cát. Với quy mô lên tới 76 sản phẩm đất nền, với diện tích mỗi sản phẩm từ 120m2 và 60m thổ cư từng nền; pháp lý rõ ràng, sổ hồng thổ cư riêng từng sản phẩm; hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội đầu tư an toàn nhưng mang lại lợi nhuận cho quý khách, có nhu cầu tìm các sản phẩm là đất nền.

Read More »

LỄ RA MẮT KHU DÂN CƯ NEW CITY MALL – BẾN CÁT

Vào ngày 15/11/2022 vừa qua, lễ ra quân sản phẩm Khu dân cư New City Mall chính thức được công bố. Sản phẩm hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội đầu tư an toàn nhưng mang lại lợi nhuận cho quý khách hàng có nhu cầu tìm các sản phẩm là đất nền

Read More »

SONG LONG 39

Siêu phẩm chúng tôi tọa lạc tại vị trí vàng của xã Phước Sang, huyện Phú Giáo, chỉ từ 380 Triệu, hỗ trợ ngân hàng 70%.

Read More »

NGUỒN CUNG BĐS CÔNG NGHIỆP TĂNG TRỞ LẠI

Nguồn cung bất động sản khu công nghiệp dự báo sẽ mở rộng khoảng 14.000ha ở hai khu vực Bắc và Nam nhờ hưởng lợi từ các chính sách của Chính phủ về cải thiện cơ sở hạ tầng và Nghị định 35/2022/NĐ-CP.

Read More »

ĐÃ ĐẾN LÚC CẦN NỚI “ROOM” TÍN DỤNG?

Dư nợ tín dụng bất động sản đến cuối tháng 6/2022 đạt trên 2,36 triệu tỷ đồng, tương đương tăng 14,07% so với cuối năm 2021, cao hơn tăng trưởng tín dụng chung của toàn hệ thống.

Read More »

NỢ XẤU BẤT ĐỘNG SẢN BẮT ĐẦU TĂNG​

Tại báo cáo mới đây gửi Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính nêu rõ, trong năm 2022, khối lượng trái phiếu đáo hạn vào khoảng 144.500 tỷ đồng; trong đó, khối lượng trái phiếu bất động sản đáo hạn chiếm 43,2% (khoảng 62.470 tỷ đồng).

Read More »

XU HƯỚNG “LY TÂM” CỦA NHÀ ĐẦU TƯ TẠI BÌNH DƯƠNG

Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đang có xu hướng “ly tâm”, chuyển từ các đô thị lớn đến các khu vực đang phát triển công nghiệp và hạ tầng. Theo đó, Phú Giáo, Tân Uyên… nhiều khả năng sẽ tiếp bước Thuận An, Dĩ An trở thành điểm nóng.

Read More »

BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG XUẤT HIỆN CƠ HỘI ĐẦU TƯ MỚI

Thị trường đất nền Bình Dương đang xuất hiện những dấu hiệu mới, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Trong bối cảnh hiện nay, xác định đúng khu vực tiềm năng là yếu tố quan trọng nhất để tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư và giảm thiểu rủi ro.

Read More »

AN BÌNH 36 – PHÚ GIÁO

Sản phẩm An Bình 36 toạ lạc tại vị trí đắc địa xã An Bình, huyện Phú Giáo, Bình Dương. Hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội đầu tư vàng cho quý khách hàng.❤

Read More »

BẤT ĐỘNG SẢN CHỜ TÍN HIỆU NỚI TÍN DỤNG

Tín dụng tăng mạnh sau khi nền kinh tế mở cửa trở lại, nhiều ngân hàng đã có dấu hiệu “cạn sạch” hạn mức tín dụng được giao lần đầu. Giới phân tích dự báo, Ngân hàng Nhà nước sẽ có đợt nới room tín dụng vào giữa quý III năm nay, đây được kỳ vọng sẽ là “bàn đạp” giúp thị trường BĐS 2022 bứt phá mạnh mẽ.

Read More »

TÂN UYÊN LÊN THÀNH PHỐ VÀO NĂM 2023, THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN DIỄN BIẾN THẾ NÀO?

Chủ trương xây dựng đề án thành lập Tp.Tân Uyên và Tp.Bến Cát (Bình Dương) vào năm 2021, đến lộ trình lên thành phố vào năm 2023, nơi đây đã từng chứng kiến nhiều đợt “sóng” của thị trường BĐS. Trong đó, chính quyền Bình Dương đang ráo riết đầu tư nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông và các tiện ích xã hội.

Read More »

NGÂN HÀNG NÀO CHO VAY BẤT ĐỘNG SẢN NHIỀU NHẤT?

Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước, đến cuối tháng 4, tổng dư nợ đối với lĩnh vực bất động sản (BĐS) của các tổ chức tín dụng đạt hơn 2,28 triệu tỷ đồng, tăng 10,19% so với cuối năm 2021, chiếm tỷ trọng 20,44% trong tổng dư nợ đối với nền kinh tế, tỷ lệ nợ xấu là 1,62%.

Read More »

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG

Bình Dương là một trong những thị trường sôi động nhất cả nước, chỉ sau TP.HCM và Hà Nội. Với vị trí là thành phố vệ tinh của TP.HCM, những năm gần đây Bình Dương đã vươn lên thành thủ phủ công nghiệp phía Nam, thu hút hàng trăm tỉ vốn FDI. Nhờ đó, Bình Dương trở thành 1 trong những thị trường BĐS lớn nhất phía nam với đa dạng loại hình và phân khúc giá.

Read More »

BÌNH DƯƠNG “ĐUA” TỐC ĐỘ VỚI VÀNH ĐAI 3, 4

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh, địa phương này đang tích cực phối hợp với TP HCM triển khai dự án đường cao tốc Vành đai 3, Vành đai 4 TP HCM. “Chiều 25-4, HĐND tỉnh Bình Dương đã thông qua Nghị quyết bố trí vốn cho tuyến đường Vành đai 3” – ông Võ Văn Minh thông tin.

Read More »

KHÔNG NGẪU NHIÊN CÁC TỈNH LẠI “SỐT ĐẤT”

Khi cơ sở hạ tầng giao thông đầy đủ bất động sản sẽ phát triển. Do đó, không ngẫu nhiên các tỉnh sốt đất. Thị trường bất động sản không chỉ là nhà ở mà còn bất động sản du lịch, bất động sản công nghiệp, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng sẽ phát triển.

Read More »

LẠM PHÁT ĐẨY DÒNG TIỀN VÀO BẤT ĐỘNG SẢN

Ghi nhận thực tế cho thấy, từ đầu năm 2022, làn sóng nhà đầu tư đổ về những địa phương phía Bắc như Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An…, hay khu vực vùng ven phía Nam như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, thậm chí xa hơn như Bình Phước, Bình Thuận… để săn đất rất sôi động.

Read More »

ĐÁNH THUẾ BĐS CHỈ LÀ CÔNG CỤ TẠM THỜI

Giới chuyên gia bất động sản đồng tình cho rằng, đánh thuế bất động sản là một biện pháp giúp ổn định thị trường trong tạm thời, biện pháp mang tính dài hạn là gia tăng nguồn cung. Khi nguồn cung mà không đáp ứng được cầu thì giá bất động sản vẫn sẽ tăng dù có áp thuế.

Read More »

CHÁNH PHÚ HÒA 39

Tiếp nối sự thành công của Đất nền Minh Lập 49 – Chơn Thành, Công ty Địa Ốc Nhân Land vừa bung ra thị trường Đất nền Chánh Phú Hòa 39, tọa lạc tại vị trí đắc địa của phường Chánh Phú Hoà, tiếp giáp với tuyến đường huyết mạch Mỹ Phước – Tân Vạn và nằm ngay trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương – một trong những khu vực đang hot nhất của bình dương về bất động sản, và đang thu hút nhiều lượng khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây.

Read More »

ĐÁNH THUẾ BĐS TÁC ĐỘNG ĐẾN NHÀ ĐẦU TƯ

Tác động của việc đánh thuế bất động sản (BĐS) sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những nhà đầu tư tham gia thị trường. Bởi lẽ, họ sẽ phải gánh nhiều khoản chi phí khác, đồng thời mức lợi nhuận chắc chắn sẽ hạ.

Read More »

MIẾNG BÁNH KHU CÔNG NGHIỆP 1000 HA TẠI BÌNH DƯƠNG

UBND tỉnh Bình Dương vừa công bố báo cáo tình hình kinh tế – xã hội tháng 2, nhiệm vụ tháng 3, trong bối cảnh thị trường khu công nghiệp có dấu hiệu khởi sắc. Dự kiến xây dựng dự án Khu công nghiệp Việt Nam Singapore số 3 (VSIP III) trên địa bàn tỉnh vào giữa tháng 3, tại xã xã Hội Nghĩa (thị xã Tân Uyên) và xã Tân Lập (huyện Bắc Tân Uyên) với tổng diện tích khoảng 1.000ha.

Read More »

ĐẤT NỀN MINH LẬP 49 – CHƠN THÀNH

Đất nền Minh Lập 49 nằm tại vị trí vàng của xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Nằm liền kề trục đường QL14 với 8 làn xe nối giữa TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền trung Tây Nguyên. Sát với vòng xoay trung tâm của các tuyến đường: Cao tốc Bắc Nam , Đại Lộ Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành.

Read More »

BÌNH DƯƠNG MỞ RỘNG QUỐC LỘ 13

Mở rộng quốc lộ 13 bắt đầu từ cầu Bình Triệu đến nút giao thông Bình Phước (TP.Thủ Đức), có tổng chiều dài hơn 4,5 km sẽ được mở rộng 53-60m, với tổng vốn đầu tư gần 10 nghìn tỷ đồng. Dự án được Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP HCM trình thành phố quyết định chủ trương đầu tư nâng cấp mở rộng dự tính thực hiện từ năm 2019 đến 2023.

Read More »

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG TRONG NĂM 2021

Trong năm 2021, thị trường bất động sản có nhiều biến động thế nhưng ta có thể thấy thị trường chưa bao giờ bị “đánh gục” ngay cả trong thời kỳ nền kinh tế gần như đóng băng do Covid. Trong đợt Covid lần thứ 3, kết hợp với thời gian nghỉ Tết kéo dài, mức độ quan tâm của thị trường bất động sản đã tăng trưởng 378%. .

Read More »

DỰ ÁN CHÁNH PHÚ HOÀ 15 – BẾN CÁT

Dự án Chánh Phú Hòa nằm tại vị trí đắc địa của phường Chánh Phú Hoà, tiếp giáp với đường huyết mạch ĐT741 và nằm ngay trung tâm thị xã Bến Cát, là thủ phủ công nghiệp lớn nhất bình dương, đồng thời đang là dự án giá rẻ hiếm hoi, hiện tại đang được giới thiệu chào bán trên thị trường hiện nay.

Read More »